Giải đáp thắc mắc: Sau khi sinh bao lâu mới nên phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín?

Hiện nay, để có được vùng kín như thời son dỗi nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín sau sinh. Vậy sau khi sinh bao lâu mới nên phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín? Câu trả lời sẽ được Dr Đông Hưng bật mí trong bài viết dưới đây.

 Dr Đông Hưng giải đáp thắc mắc: Sau khi sinh bao lâu mới nên phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín?”

Câu hỏi: 

“Xin chào bác sĩ. Em tên Mai, năm nay 35 tuổi, đã lập gia đình và có 2 bé. Sau khi sinh cô bé của em bị biến dạng, thâm đen, nhão rộng khiến em rất tự ti trong chuyện chăn gối. Em có ý định phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín để lấy lại vẻ đẹp cho cô bé. Vậy bác sĩ cho em hỏi sau khi sinh bao lâu mới nên phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín? Em xin cảm ơn!”

(Ngọc Mai – Trà Vinh)

Trả lời: 

Bạn Ngọc Mai thân mến, 

Trước hết, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của bản thân đến Dr Đông Hưng. Câu hỏi sau khi sinh bao lâu mới nên phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín của bạn cũng chính là thắc mắc của rất nhiều chị em hiện nay. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín sau sinh là gì?

Tuổi tác, quan hệ tình dục nhiều lần, đặc biệt là quá trình sinh nở đã khiến vùng kín của phái đẹp thay đổi đáng sợ. Cô bé thâm sạm, giãn rộng, phì đại, chảy xệ, thường xuyên bị viêm nhiễm tấn công… là những gì mà bạn và đa phần chị em sau sinh đều phải đối mặt. Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín ra đời được xem là “chìa khóa vàng” giúp chị em khắc phục tình trạng trên, lấy lại vẻ đẹp tự nhiên vốn có của cô bé.

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín sau sinh là việc thực hiện các thủ thuật giúp phục hồi cấu trúc, chức năng, vẻ đẹp thẩm mỹ cho âm hộ, âm đạo, tầng sinh môn.

Vậy phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín các bác sĩ sẽ làm những gì? Có thể nói, mỗi một phòng khám, thẩm mỹ viện sẽ áp dụng một phương pháp và quy trình làm đẹp khác nhau. Tại Dr Đông Hưng các bác sĩ sẽ thực hiện theo quy trình với 5 bước cụ thể, đó là:

  • Bước 1: Thăm khám tổng thể, tầm soát các bệnh liên quan vùng kín. 
  • Bước 2: Tiến hành siêu âm, làm các xét nghiệm cụ thể.
  • Bước 3: Thu kết quả, tư vấn, trao đổi với bệnh nhân.
  • Bước 4: Thực hiện các thủ thuật cần thiết để làm đẹp toàn diện cho cô bé (theo sự đồng ý sự đồng ý của bệnh nhân)
  • Bước 5: Tư vấn chăm sóc hậu phẫu. 

Sau khi sinh bao lâu mới nên phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín?

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín sau sinh mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho phái đẹp. Tuy nhiên trước khi làm đẹp vùng kín một trong những điều quan trọng chị em cần chú ý đó là thời gian thực hiện. Đây cũng chính là vấn đề mà bạn cũng như nhiều chị em quan tâm. 

Sau khi sinh vùng kín của bạn sẽ gặp phải những tổn thương nhất định. Bên cạnh đó sức khỏe cũng yếu đi rất nhiều. Vì thế, bạn nên nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân 1 thời gian nhất định trước khi tiến hành tiểu phẫu. 

Thời gian thích hợp nhất để tân trang cô bé đó là sau sinh 6 tháng. Lúc này, dạ con của bạn đã co lại và ổn định, những tổn thương ở vùng kín cũng đã được phục hồi. Khi bạn có một sức khỏe tốt cùng trình độ tay nghề cao của đội ngũ y bác sĩ chắc chắn bạn sẽ có một ca tiểu phẫu thành công tốt đẹp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0936036669