Sau sinh có nên thực hiện thủ thuật làm tăng nhạy cảm điểm G không?

Sau sinh có nên thực hiện thủ thuật làm tăng nhạy cảm điểm G không là câu hỏi của rất nhiều chị sau khi đã thực hiện thiên chức làm mẹ. Do đó, trong bài viết này, Dr Đông Hưng sẽ giải đáp câu hỏi và chia sẻ đến bạn đọc về thủ thuật này. Hãy cùng tham khảo nhé!

Thắc mắc sau sinh có nên thực hiện thủ thuật làm tăng nhạy cảm điểm G không sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

Câu hỏi:

“Chào bác sĩ Dr Đông Hưng. Tôi năm nay 35 tuổi đã sinh thường 3 bé. Sau quá trình sinh nở, đặc biệt là khi sinh bé thứ 3 thì tôi không còn hứng thú với mỗi cuộc yêu. Dường như chồng tôi cũng biết được điều đó nên cuộc sống chăn gối của vợ chồng cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. 

Theo như tìm hiểu trên mạng thì tôi được biết phòng khám mình có thủ thuật tăng nhạy cảm điểm G giúp lấy lại khoái cảm mang đến những cuộc yêu thăng hoa cho phái đẹp. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi sau sinh có nên thực hiện thủ thuật làm tăng nhạy cảm điểm G không? Mong sớm nhận được câu trả lời từ phía phòng khám.

Tôi xin cảm ơn!”

(Thanh Hiền – Hà Nội)

 

Trả lời:

Bạn Thanh Hiền thân mến, 

Trước hết, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi của bản thân đến Dr Đông Hưng. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Phụ nữ sau sinh mất cảm giác “yêu” do đâu?

Sau quá trình sinh nở, chị em không còn hứng thú với các cuộc yêu là hoàn toàn bình thường. Theo số liệu thống kê, khoảng 21% phụ nữ sau sinh mất hứng thú với tình dục. Do đó, bạn không nên quá lo lắng về tình trạng mà bản thân đang gặp phải. 

Có rất nhiều nguyên nhân khiến phụ nữ sau sinh mất cảm giác yêu. Chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một số nguyên nhân chủ yếu như:

Thứ nhất, sau sinh ham muốn tình dục ở nữ giới suy giảm một phần bởi phải chăm con nhỏ, mệt mỏi, áp lực. Phần khác sức khỏe của chị em chưa phục hồi hoàn toàn. 

– Thứ hai, do chị em mắc phải các bệnh phụ khoa sau khi sinh nở gây nên cảm giác đau rát và không còn hứng thú với các cuộc yêu.

– Thứ ba, nội tiết tố của chị em bị suy giảm sau sinh khiến cho các bộ phận sinh dục của chị em bị teo lại, trong đó có điểm G (chỗ nhạy cảm và là nơi kích thích tình dục ở chị em). Đây cũng là nguyên nhân lớn nhất mà chị em cần đặc biệt chú ý. 

Ngoài ra, sau quá trình sinh nở, đặc biệt là sinh thường vùng kín của phái đẹp sẽ bị mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ vốn có khiến chị em tự ti, mặc cảm và không còn hứng thú chuyện chăn gối…

Sau sinh có nên thực hiện thủ thuật làm tăng nhạy cảm điểm G không?

Như đã đề cập ở trên, việc phái đẹp mất đi hứng thú khoái cảm sau sinh đa phần là do mất nhạy cảm điểm G. Do đó, với câu hỏi “Sau sinh có nên thực hiện thủ thuật làm tăng nhạy cảm điểm G không?” của bạn chúng tôi xin trả lời rằng bạn nên thực hiện thủ thuật. Bởi đây là một trong những cách giúp bạn lấy lại khoái cảm nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và không mang đến tác dụng phụ. 

Để tăng nhạy cảm điểm G, đầu tiên các bác sĩ sẽ tiến hành tìm kiếm và xác định vị trí điểm G. Sau đó, sẽ bơm chất Acide hyaluronique vào dưới niêm mạc điểm G. Cách làm này giúp điểm G của chị em được dày hơn và dễ đạt được khoái cảm hơn khi kích thích. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0936036669